เกี่ยวกับเรา

DollarFX คือใคร?

DollarFX เราคือผู้ช่วยเหลือนักลงทุนรายย่อยในการลงทุนในตลาดฟอเร็กซ์และตราสารอนุพันธ์ต่างๆ ด้วยความตั้งใจที่ต้องการนำเสนอการลงทุนทางเลือกใหม่ที่น่าสนใจสำหรับนักลงทุนที่กำลังมองหาการลงทุนใหม่ๆในการกระจายความเสี่ยง เราร่วมมือกับบริษัทชั้นนำต่างประเทศเพื่อเปิดโอกาสให้เหล่านักลงทุนรุ่นใหม่ได้เข้าถึงการลงทุนในตลาดฟอเร็กซ์ที่ปกติแล้วนักลงทุนทั่วไปไม่สามารถเข้าถึงได้มาก่อนและสามารถรับบริการแพลตฟอร์มการลงทุนออนไลน์ที่ง่าย, รวดเร็ว และมีความเสถียรสูงสุด นอกจากนี้เรายังมีทีมงานที่สอนวิธีการลงทุนทั้งในขั้นพื้นฐานและขั้นสูงฟรีสำหรับลูกค้าของเราเพื่อให้คุณมีความมั่นใจในการลงทุนและทำกำไรได้อย่างมั่นคง

DollarFX เกิดขึ้นได้อย่างไร?

DollarFX เกิดขึ้นจาดความตั้งใจที่ต้องการให้ตลาดฟอเร็กซ์เป็นที่รู้จักมากขึ้น นอกจากนี้ด้วยประสบการณ์และคำวิจารณ์ที่ได้รับจากนักลงทุนที่ไม่พึงพอใจในบริการของผู้ให้บริการหลายๆที่ และนักลงทุนหน้าใหม่ที่รู้สึกไม่มั่นใจในกลไกของการลงทุนชนิดนี้ส่งผลให้ผู้คนมากมายเลือกที่จะหลีกเลี่ยงก่อนที่จะรู้จักกับตลาดฟอเร็กซ์จริงๆ ทำให้ผู้ก่อตั้งสร้าง DollarFX ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักลงทุนที่ต้องการใช้บริการในการลงทุน, สร้างความเข้าใจที่ถูกต้องและความมั่นใจให้กับคนที่สนใจ และสร้างสังคมของนักลงทุนที่ไม่ว่าจะเป็นทั้งรายเล็กและรายใหญ่ได้รับบริการที่เหมาะสมในการลงทุน


ทำไมต้อง DollarFX?

เราไม่ใช้ระบบ Dealing Desk

DollarFX ให้บริการการเทรดในรูปแบบ Non-Dealing Desk ที่จะเชื่อมโยงทุกคำสั่งซื้อขายของท่านไปสู่ Liquidity provider โดยตรงด้วยเทคโนโลยีการสื่อสารขั้นสูง Electronic Communication Network หรือ ECN ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับบริการที่ความรวดเร็ว แม่นยำ และอัตราราคาที่ดีที่สุดจากตลาดในขณะทุกขณะการลงทุน

 

เราจะสร้างความมั่นใจในการลงทุนให้กับคุณ

DollarFX พัฒนาหลักสูตรการอบรมโดยวิทยากรที่มีประสบกาณ์ในการลงทุนและสื่อต่างโดยเปิดให้ผู้ใช้บริการของเราเข้าถึงได้ฟรี เพื่อสร้างความมั่นใจเมื่อต้องเข้าสู่สนามการลงทุนเและช่วยให้คุณเข้าใจถึงการทำกำไรอย่างมั่นคง แล้วตลาดฟอเร็กซ์ก็จะไม่น่ากลัวอีกต่อไป!

 

ให้คุณทำกำไรได้เพิ่มขึ้น

DollarFX ขอเสนอ Dollar+2 โบนัสเงินถอนที่จะให้คุณได้กำไรเพิ่มเติมอีก 2 บาท/ดออล่าร์จากการถอนเงินกำไรจากการเทรด เพื่อให้คุณได้กำไรอย่างเต็มที่ (เงื่อนไขเฉพาะส่วนต่างจากกำไรของการเทรดเท่านั้น จำนวนเงินต้นจะใช้อัตราเข้า-ออกของเงินปกติ)

 

ตอบแทนในความไว้วางใจของคุณ

DollarFX ได้จัดกิจกรรมและโปรโมชั่นไว้มากมายเพื่อให้คุณได้รับผลตอบแทนที่มากกว่าผลกำไรจากการเทรดเท่านั้นด้วย Dollar Reward เรามอบสิทธิพิเศษและของรางวัลต่างๆมากมายเพื่อตอบแทนในความไว้วางใจของคุณที่ใช้บริการกับเรา ยิ่งเทรดมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก

 

เพราะคุณเป็นมากกว่าเทรดเดอร์

สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับ DollarFX คือการสร้างสังคมนักลงทุนที่ยั่งยืน ดังนั้นเราจึงเปิดโอกาสที่ผู้ใช้บริการของเราทุกคนร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ถนัดอะไร คุณก็สามารถเป็นส่วนหนึ่งกับเราได้

 

รวดเร็ว มั่นคง และปลอดภัย

DollarFX ร่วมกับบริษัทชั้นนำทั้ง Topfx และ Spotware ในการพัฒนาและสร้างบริการคุณภาพให้กับนักลงทุนทุกคนได้มั่นใจในระบบการลงทุนและบริการในมาตรฐานระดับสากลผสมผสานกับความเป็นกันเองและเข้าถึงง่ายเพราะคุณคือคนสำคัญของเรา

ผู้ให้บริการสภาพคล่องของ DollarFX

โดยปกติแล้วบุคคลทั่วไปนั่นไม่สามารถทำการซื้อ-ขายอนุพันธ์ได้โดยไม่มีผู้ให้บริการ DollarFX จึงร่วมมือกับ TopFX ในการให้บริการในการเข้าถึงตลาดการเงินขนาดใหญ่อย่างตลาดของ Hellenic Bank และธนาคารนานาชาติอื่นๆอีกรวม 9 แห่งเพื่อควบคุมระบบบัญชีและนำเสนอราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณ TopFX จดทะเบียนในนาม Cyprus Investment Firm (CIF) ได้รับการอนุญาตโดยคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของประเทศไซปรัส-Cyprus Securities and Exchange Commission (CySEC) ด้วยหายเลขจดทะเบียน 138/11 ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ในการบริหารจัดการระบบบัญชีในการลงทุนของท่านในระบบสากล และ ราคาที่เที่ยงธรรมและดีที่สุดจากการเปรียบเทียบในตลาดในทุกครั้งที่ท่านลงทุน

Platformการเทรดของ DollarFX

DollarFX เลือกใช้เครื่องมือการลงทุนที่ทันสมัยและเป็นที่ยอมรับของโบรกเกอร์หลายๆแห่งทั่วโลกอย่าง Ctrader ที่พัฒนาโดยบริษัท Spotware ซึ่งพัฒนา Platform การลงทุนสำหรับ DollarFX ให้มีความสวยงาน ทันสมัย และใช้งานง่าย ซึ่งสามารถรองรับได้ทั้งการใช้งานบนคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟนของท่าน ด้วยระบบเทคโนโลยีที่ที่ล้ำสมัยในการดูแลระบบและปรับปรุงการใช้งานตลอดเวลา ทำให้ท่านมั่นใจในการลงทุนว่าทุกๆคำสั่งจะแม่นยำและรวดเร็วที่ทำให้ท่านไม่พลาดโอกาสในการทำกำไร และช่วยให้เกิดความสะดวกสบายในการลงทุกที่ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็สร้างรายได้กับตลาด Forex ได้เพียงปลายนิ้วของท่าน